Giá piano điện Roland và một số dòng sản phẩm chính 2023

Giá piano điện Roland – Thương hiệu Roland Piano luôn đứng đầu thế giới khi nói đến đàn piano kỹ thuật số, từ những cây đàn bình dân đến cao cấp. Được biết đến với độ bền và chất lượng âm thanh cũng như hệ thống phím đã xóa nhòa ranh giới giữa đàn piano kỹ thuật số và đàn cơ; Roland mang đến trải nghiệm đỉnh cao mà ít thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh được. 

Thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng và sang trọng cũng là điểm nổi bật của đàn piano Roland, hãng luôn đi đầu trong thiết kế mới và đã giành được một số giải thưởng thiết kế danh giá như Red Dot Project Award và iF Design 2019. 

Hãy cùng Trung Nguyên Piano điểm qua giá piano điện Roland và các dòng sản phẩm, mẫu mã, công dụng và những tính năng tuyệt vời của đàn Piano Roland. Bài viết nói về các dòng Roland F, RP, HP, LX phổ biến nhất trên thế giới. 

Giá piano điện Roland
Giá piano điện Roland

ROLAND RP VÀ F SERIES 

Đàn piano điện Roland RP và F series có các chức năng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác kiểu mẫu. Dòng RP có thiết kế dạng đứng truyền thống, trong khi dòng F có thiết kế mỏng hiện đại và sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng. 

 • Các mẫu khuyên dùng: RP-102, RP-301, RP-302, RP-501, F-140,… 
 • Cấp độ: Mới bắt đầu đến Trung cấp. 

Đặc điểm nổi bật

 • Tính năng Công nghệ phím PHA-4 giúp chơi mượt mà và bề mặt phím có kết cấu giúp cầm nắm tốt hơn. 
 • Kết nối Bluetooth với Ios và Android thông qua ứng dụng Roland Partner 2. 
 • Âm thanh SuperNATURAL độc đáo của Roland. 
 • Giá thuộc phân khúc phổ thông, phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người mới bắt đầu sử dụng. 
 • Thiết kế trượt hoặc gập giúp tăng khả năng bảo vệ bàn phím  
 • Đối với người mới bắt đầu, dòng F và RP là hai lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng mọi đặc điểm của học tập và biểu diễn bán chuyên nghiệp. 
Giá piano điện Roland
Giá piano điện Roland

ROLAND HP VÀ DP 

Những cây đàn piano kỹ thuật số kiểu thân máy này thừa hưởng công nghệ phím PHA-50 (hệ thống phím lai) và âm thanh độc quyền tiên tiến nhất đáp ứng các tiêu chuẩn phòng thu âm. 

 • Dòng máy khuyên dùng: HP-205, HP-305, HP-505, HP-605, HP-702, HP-704, DP-990,… 
 • Trình độ: Trung cấp – Cao cấp. 

Trong khi dòng RP và F hướng đến sự tối giản và tiết kiệm thì dòng  HP và DP của Roland hướng đến thiết kế sang trọng và âm thanh chuyên nghiệp (high end). 

Đàn piano điện kiểu tủ của công ty kế thừa công nghệ phím PHA-50 (hệ thống phím lai) và âm thanh độc quyền tiên tiến nhất đáp ứng tiêu chuẩn âm thanh phòng thu. Khả năng tái tạo lực phím nặng, chuyển động mượt mà và cân bằng giống như một cây đàn acoustic piano thực thụ. 

Bộ lấy mẫu âm thanh seri HP và DP của Roland có âm thanh độ phân giải cao giúp tái tạo các rung động của dây đàn, âm vang của thân đàn và các âm cao cực kỳ chi tiết, với âm thanh đầy đủ, nhạy và không bị rè. 

ROLAND HP ─ ROLAND DP 

Roland HP và DP thể hiện khả năng sản xuất nhạc cụ của hãng với giá hợp lý, thiết kế đẹp, âm thanh dày và chuyên nghiệp. 

ROLAND LX SERIES 

 • Mẫu khuyên dùng: LX-10, LX-7, LX-17, LX-705, LX-706, LX-708 
 • Cấp độ: Biểu diễn chuyên nghiệp.  

Roland LX là cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao nhất và tốt nhất mà công ty cung cấp, sử dụng công nghệ Pure Acoustic Piano Modeling để tái tạo âm thanh tuyệt vời của  PIANO STEINWAY (thương hiệu đàn piano chất lượng cao nổi tiếng nhất thế giới) mà không cần sử dụng các bản mẫu được ghi lại. 

Điều này bao gồm âm thanh được mô hình hóa đầy đủ, không giống như phương pháp  SuperNATURAL kết hợp (điều chỉnh âm thanh dựa trên mẫu guitar acoustic thực).  

Giá piano điện Roland
Giá piano điện Roland

Roland LX có hệ thống phím cơ Hybrid Grand, một biến thể của hệ thống phím PHA-50 giúp tăng chiều dài và trục của cây đại dương cầm để tối ưu hóa trải nghiệm chơi đàn piano chuyên nghiệp. 

Tích hợp 8 loa mạnh mẽ cùng hệ thống trình điều khiển và trộn âm thanh độ phân giải cao giúp tái tạo chính xác âm thanh đầu ra, mang lại cảm giác như đang chơi một cây đại dương cầm Steinway. 

Giống như FP-90, dòng LX700 thậm chí đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019 và Giải thưởng Thiết kế iF 2019, một minh chứng cho sự thành công của nó trong việc kết hợp thiết kế đẹp mắt với  âm thanh tuyệt vời. 

Giá piano điện Roland, Giá piano điện Roland rẻ, Giá piano điện Roland cũ rẻ, Giá piano điện Roland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *