PIANO ĐIỆN KORG LP380 DÒNG PIANO ĐIỆN NHỎ GỌN RẤT ĐÁNG SỞ HỮU

PIANO ĐIỆN KORG LP380 DÒNG PIANO ĐIỆN NHỎ GỌN RẤT ĐÁNG SỞ HỮU

Korg là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất đàn piano điện, pedal, thiết bị ghi âm, synthesizers và guitar…

Điểm nổi bật nhất của đàn piano Korg là tập trung phát triển thế hệ đàn workstation series tối ưu cho biểu diễn chuyên nghiệp và phòng thu.

Đàn piano điện Korg LP380 được thiết kế tối ưu cho gần như mọi không gian.

Piano điện Korg LP380 sở hữu bàn phím RH3 mang lại cảm giác nặng ở khoảng thấp và chạm nhẹ ở khoảng cao, tái tạo cảm giác chân thực trên cây đàn acoustic.

piano-dien-korg-lp380

Đàn piano điện Korg LP380 là cây đàn có thiết kế tinh tế, gọn gàng phù hợp với mọi không gian. Korg LP380 sở hữu bàn phím RH3 mang lại cảm giác nặng ở khoảng thấp và chạm nhẹ ở khoảng cao, tái tạo cảm giác chân thực trên cây đàn acoustic. 

Âm thanh phong phú kết hợp với thiết kế mỏng hiện đại trên chiếc Piano điện Korg LP380 sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn, không chỉ với âm thanh biểu cảm sâu sắc mà còn với bề ngoài tuyệt đẹp.

Khi không sử dụng, thiết kế độc đáo của Korg LP380 là một mặt phẳng hoàn toàn không có bản lề nhô ra, cho phép Korg LP380 trở thành đồ trong trang trí phòng của bạn.

Mặc dù cấu hình mỏng, Korg LP380 vẫn được trang bị hiệu suất mạnh mẽ và chính xác với cảm ứng bàn phím, ba bàn đạp và hệ thống loa tuyệt vời này góp phần cung cấp âm thanh phong phú.

– Âm thanh piano điện Korg LP300 phong phú, tinh tế và truyền tải mọi sắc thái

Âm thanh của piano điện Korg LP380 được lấy mẫu một cách tỉ mỉ trực tiếp từ âm thanh của một cây đại dương cầm. Điều này đảm bảo âm thanh vang và chân thực.

Các mẫu âm thanh được lấy từ nhiều cấp độ, vì vậy âm thanh sẽ được biểu cảm một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, Korg LP380 còn có thêm 30 mẫu âm thanh nhạc cụ khác.

Ngoài ra, với chế độ Layer cho phép hai âm thanh trên piano được phát cùng lúc; và tất nhiên, sự cân bằng giữa hai âm thanh có thể được tinh chỉnh dễ dàng

– Bàn phím

Piano điện Korg LP380 được trang bị và sử dụng công nghệ bàn phím RH3 (Real weighted Hammer Action 3).

piano-dien-korg-lp380

Giống như trên một cây đại dương cầm truyền thống, bàn phím của piano điện Korg LP380 mang lại cảm giác nặng hơn và chân thực giống như đang chơi một chiếc đàn piano cơ.

Bàn phím đàn piano điện Korg LP380 có ba mức độ nhạy cảm ứng bằng chức năng Key Touch Control, cho phép bạn tùy ý tinh chỉnh phản ứng động theo phong cách chơi của riêng chính bạn.

Để giảm tác động từ môi trường xung quanh, piano điện Korg LP380 không sử dụng chì trong thiết kế búa bàn phím.

– Hệ thống loa mạnh mẽ là một phần thiết yếu tạo ra âm thanh phong phú, sống động.

Piano điện Korg LP380 có hệ thống âm thanh nổi bên trong của chiếc đàn piano điện Korg LP380 có hai loa lớn 10 cm được cung cấp bởi cặp khuếch đại 11 watt từ nhà sản xuất.

Vị trí của thùng loa bên dưới bàn phím cho phép âm thanh bao phủ toàn bộ đàn piano, tạo ra sự cộng hưởng tự nhiên hơn.

– Hiệu suất bàn đạp cao cấp

Bàn đạp là một phần không thể thiếu khi chơi piano và giúp bạn thể hiện các bản nhạc tinh tế hơn. Đàn piano điện Korg LP380 còn cung cấp ba bàn đạp giống như trên một cây đàn piano cơ thứ thiệt.

– Kích thước nhỏ gọn

Đàn piano điện Korg LP380 với kích thước 1355 (W) x 351 (D) x 936 (H) mm, nhỏ hơn so với các dòng piano điện thông thường. Đây  là một điểm mạnh của piano Korg LP380 so với các đối thủ khác.

piano-dien-korg-lp380

Dù thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ như một cây piano truyền thống.

Với Korg LP380, không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi có một cây piano nhưng không tốn quá nhiều diện tích phòng.

Hãy liên hệ Trung Nguyên Piano để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về đàn piano điện Korg LP380.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *