REVIEW ĐÀN GUITAR ENYA ED18

REVIEW ĐÀN GUITAR ENYA ED18

guitar-enya-ed18

Đàn Guitar Enya là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. được phân phối tại 30 quốc gia trên thế giới trong đó phải kể đến : Mỹ. Indonesia. Việt Nam, Campuchia, Thailand, Singgapore ….

Hiện nay Nhà máy chính hãng ENYA chỉ có duy nhất 2 nơi đó là một nhà máy đặt Thành phố Houston của Mỹ. Và một nhà máy đặt tại Quảng Đông Trung quốc.

Đàn ghita Enya là thương hiệu đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ép HPL ở áp suất cao giúp cho cây đàn chống va đập, nứt và bể vỡ.

Ngoài ra một bước tiến trong công nghệ hãng Enya đó là cần đàn có thể tháo lắp được giúp người chơi đi du lịch, mang được lên máy bay gọn gàng.

Đàn Guitar Enya ED18 EQ (Size 41″).

Kiểu dáng Dreadnought Cutaway.

Dáng D tạo ra cho đàn sự chắc chắn cũng như ngoại hình mang đậm chất cổ điển. Dáng D còn tạo ra âm thanh lớn và mạnh mẽ cho cây đàn.

guitar-enya-ed18

Mặt top bằng gỗ HPL Englemann Spruce. Lưng và hông gỗ HPL New Zealand Agathis.

HPL là viết tắt của High-Pressure Laminates. Đây là loại gỗ dùng nhiệt và áp lực cao, cùng với loại keo chuyên dụng ép các lát gỗ lại.

Sản phẩm là một miếng gỗ có bề dày và cân nặng tương đương với một miếng gỗ thịt. Lợi thế của nó là khả năng chịu các loại thời tiết khác nhau cao với mức giá thấp hơn. Công nghệ này giúp hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng như: Chống nước, chống nứt, chống bể vỡ, cong vênh… công nghệ này còn giúp cho cây đàn có được âm thanh rõ ràng.

GUITAR ENYA ED18 EQ thiết kế có sẵn EQ T1 giúp khuếch đại âm thanh ra loa, giúp người chơi có thể biểu diễn ở nơi đông người hoặc sân khấu. Được tích hợp sẵn tuner lên dây tiện lợi.

Cần đàn khảm hoa văn đẹp mắt. Khóa đúc chống rỉ sét, có tên của hãng, giữ dây tốt. Có ty chỉnh chống cong cần 2 chiều.

GUITAR ENYA ED18 là cây đàn Guitar được thiết kế vô cùng hiện đại. Dáng đàn Dreadnought Cutaway cơ bản, họa tiết khảm trên cần đàn cực kì sang trọng.

Mặt top làm từ gỗ Thông Spruce.: Đây là loại gỗ thuộc top 1A trong công nghệ sản xuất đàn Guitar. Đặc trưng của gỗ này là cho ra chất âm sáng và vang, có độ bền cao.

Lưng hông đàn làm bằng gỗ Mahogany: Những cây đàn làm từ gỗ này có âm bass rất uy lực, âm treble thì vừa phải, dễ chơi.

Có Action tiêu chuẩn, bấm rất êm tay không lo đau mỏi khi tập lâu dài.

Ngoài ra, GUITAR ENYA ED18 còn được trang bị bộ khoá cao cấp và ti chỉnh cần 2 chiều chống cong cần, giúp bảo vệ đàn lâu dài hơn.

GUITAR ENYA ED18 phù hợp cho người mới bắt đầu với giá phải chăng. Thân thon, cần gõ, cổ lõm. Cung cấp âm sắc rõ ràng tuyệt vời như một cây đàn guitar acoustic chất lượng. Mặt bên và mặt sau bằng gỗ thạch anh tím.

Hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên Piano để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *