REVIEW ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO

REVIEW ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO

dan-guitar-enya-x1-pro

Đàn Guitar Enya là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. được phân phối tại 30 quốc gia trên thế giới trong đó phải kể đến : Mỹ. Indonesia. Việt Nam, Campuchia, Thailand, Singgapore ….

Hiện nay Nhà máy chính hãng ENYA chỉ có duy nhất 2 nơi đó là một nhà máy đặt Thành phố Houston của Mỹ. Và một nhà máy đặt tại Quảng Đông Trung quốc.

Đàn ghita Enya là thương hiệu đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ép HPL ở áp suất cao giúp cho cây đàn chống va đập, nứt và bể vỡ.

Ngoài ra một bước tiến trong công nghệ hãng Enya đó là cần đàn có thể tháo lắp được giúp người chơi đi du lịch, mang được lên máy bay gọn gàng.

ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO – EQ

Đàn Guitar Enya EA X1 Pro EQ là cây đàn guitar acoustic thuộc dòng X1 của Enya . Tích hợp Eq khuếch đại âm thanh và bluetooth ra loa, đây là mẫu đàn guitar đang được ưu chuộng hiện nay với thiết kế dáng Jumbo cực đẹp. thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất

dan-guitar-enya-x1-pro

Mặt trên của GUITAR ENYA X1 PRO sử dụng gỗ nguyên tấm Solid Sitka Spruce chất lượng cao, loại gỗ thường được sử dụng trong các mẫu đàn guitar acoustic cao cấp. Gỗ được làm khô trong không khí hàng chục năm.dan-guitar-enya-x1-pro

MẶT SAU VÀ BÊN HÔNG BẰNG GỖ HPL.

Việc sử dụng sáng tạo các vật liệu mới HPL trên đàn GUITAR ENYA X1 PRO giúp tiết kiệm rất nhiều gỗ so với cách chế tạo đàn truyền thống, góp phần bảo vệ rừng.

Vật liệu HPL vân gỗ Rosewood mới được phát triển, mang đến vẻ ngoài đẹp mắt và cao cấp cjho đàn GUITAR ENYA X1 PRO

Cây đàn GUITAR ENYA X1 PRO này kết hợp âm thanh sắc nét, rõ ràng với bề mặt chống trầy xước, có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và chống thấm nước khiến nó trở nên hoàn hảo để chơi ở mọi nơi.

CÔNG NGHỆ BẮT VÍT BT.

Việc sử dụng cần đàn với công nghệ BT trên đàn GUITAR ENYA X1 PRO mang lại cảm giác đột phá một cách toàn diện và mang đến cho bạn trải nghiệm chơi đàn tuyệt vời nhất.

Khả năng chơi tốt hơn, hiệu suất âm thanh cao hơn, ổn định hơn, dễ điều chỉnh, dễ sửa chữa. Có thể tháo rời cần đàn.

CẦN ĐÀN DỄ CHƠI.

Cần đàn GUITAR ENYA X1 PRO được làm bằng gỗ Mahogany Congo. Với sự hỗ trợ lấy mẫu lòng bàn tay lặp đi lặp lại và một số bài kiểm tra của nhiều nghệ sĩ, quá trình xử lý bằng công nghệ CNC, giúp quá trình sản xuất trở nên chính xác và hiệu quả cũng như khả năng chơi siêu mượt.

Hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên Piano để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ mua đàn GUITAR ENYA X1 PRO UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *