REVIEW ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP230

REVIEW ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP230

Piano điện Yamaha CLP230 cho người chơi được cảm nhận và âm thanh như một cây đàn piano cơ. Công nghệ phím GH3 và âm sắc được lấy mẫu từ âm thanh nổi AWM đã tạo nên một âm thanh tinh tế, trung thực một cách xuất sắc và còn rất tự nhiên.

Piano điện Yamaha CLP230 với thiết kế mang phong cách cùng với âm sắc vô cùng chuyên nghiệp đã chinh phục trái tim của những người chơi khó tính nhất và hơn nữa cây đàn rất dễ để sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của đàn đó  là công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer 3) đã tái tạo lại xuất sắc hiệu quả cảm nhận của một cây đàn grand piano thực sự có được

piano-dien-yamaha-clp230 piano-dien-yamaha-clp230

– Piano điện Yamaha CLP230 là một sự tích hợp hoàn hảo chình chu của âm thanh, phím đàn và pedal ang lại cho người chơi cảm giác như đangchơi trên cây đàn đại dương cầm

– Series CLP mới đã được ứng dụng công nghệ âm thanh RGE, đây là nguồn âm thanh piano thế hệ tiếp theo.

– Lực tác dụng vào phím đàn không chỉ có thể làm thay đổi âm lượng mà còn có thể làm thay đổi âm thanh từ âm sáng đến âm tối, tạo ra những biểu cảm đa dạng và phong phú hơn bình thường.

Và trên cây Piano Điện Yamaha CLP230  nhà sản xuất còn lồng các âm vang vọng xa bằng cách áp dụng các âm thanh của piano đã được lấy các mẫu âm sắc chính xác nhất cho cả độ dài của từng nốt.

piano-dien-yamaha-clp230

– Sự đối âm của 128 nốt nhạc sẽ cho phép bạn chơi đàn mà không phải bỏ qua những nốt nhạc đặc biệt là với các đoạn nhạc dày.

–  Pedal có thể thể hiện chi tiết đầy đủ cảm xúc có trong từng nốt nhạc, cộng hưởng cũng tương tự tạo nên các âm vang rộng và sâu khi mà người chơi sử dụng depal. Kết quả đó là cho ra các âm thanh trung thực, như thể người chơi đang đánh một cây piano acoustic.

– Chức năng “Intelligent Acoustic Control” cho ra những âm thanh hoàn chỉnh, cân bằng, âm trầm dày và âm cao rõ ở âm lượng thấp.

Các phím của bàn phím của Clavinova đàn piano điện Yamaha CLP230 chứng minh rằng một sự thật đó là họ đang chơi trên một cây piano điện tử. Bí ẩn đằng sau đó chính là hệ thống phím khá nặng và cơ cấu không lò so giống một cây đại dương cầm.

– Đàn piano điện Yamaha CLP230 có kích thước 1413 x 507 x 1010 mm, phù hợp với gia đình có không gian vừa, không gian âm nhạc riêng. Đàn có thiết kế sang trọng, vừa có thể dùng để chơi vừa có thể dùng decord trang trí phòng.

Giá Yamaha CLP230 chỉ có 12.000.000 đồng khi mua ở Trung Nguyên Piano. Đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường với các cơ sở bán đàn piano nhập chuẩn Nhật khác. Ở phân khúc giá này phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung.

Nếu bạn đang phân vân, lăng tăng chưa biết mua đàn nào thì hãy kham khảo đàn piano điện Yamaha CLP230. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu xem thêm model nào mà vẫn chưa có thông tin thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên Piano để được tư vấn và hỗ trợ về đàn.

Đây là một số cảm nhận và đặc điểm của đàn Piano điện Yamaha CLP230 đến từ Trung Nguyên Piano. Nếu bạn có review nào về đàn hãy nhắn ngay cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *