REVIEW ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP161

REVIEW ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP161

Piano điện Yamaha YDP161 là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chơi và cả những người đã chơi được lâu năm bởi thiết kế, kiểu dáng đẹp, giá thành thì hợp lí; hơn nữa đàn còn cung cấp âm thanh và cảm ứng rất chân thực.

Piano điện Yamaha YDP161 còn được trang bị với bàn phím GH và hệ thống Synthetic Ivory Keytops kết hợp với mẫu âm thanh nổi AWM 3 cực kì hiện đại, sống động giúp người chơi cảm thấy thú vị ngay trong cuộc sống lẫn trình diễn.

Piano-dien-yamaha-ydp161

Đặc điểm nổi bật của Piano Yamaha YDP161:

NGUỒN ÂM THANH CF THUẦN TÚY

Yamaha YDP161 sử dụng “Nguồn âm thanh CF thuần túy” đó chính là bản ghi lại chi tiết âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc của Yamaha.

Âm thanh piano khá sâu lắng và phong phú được tái tạo lại một cách cân bằng đi từ dải cao đến dải trầm. Tông màu thay đổi phụ thuộc vào độ mạnh cảm ứng được thực hiện mượt mà.

BÀN PHÍM LOẠI BÚA (GH)

review-dan-piano-dien-yamaha-ydp161

Khi chạm vào một cây đại dương cầm sẽ có một sự khác biệt tinh tế, nơi âm trầm nặng và dần trở nên nhẹ hơn về phía âm bổng.
Áp dụng bí thuật chế tạo đàn piano vô cùng độc nhất của một nhà sản xuất đàn piano, đàn còn được trang bị bàn phím búa (GH) đẳng cấp đem đến cảm giác chơi tự nhiên như một cây piano acoustic ngay cả đối với piano điện tử.

HỖ TRỢ MỘT NỬA BÀN ĐẠP ĐỂ MỞ RỘNG PHẠM VI BIỂU HIỆN

Bàn đạp điều tiết cũng vô cùng tương thích với một nửa của bàn đạp, trong đó mức độ dùng của van điều tiết thay đổi một chút xíu tùy thuộc vào mức độ nhấn của bàn đạp.

HỆ THỐNG ÂM THANH MỚI TÁI TẠO ÂM THANH MỘT CÁCH RÕ RÀNG VÀ SÂU LẮNG HƠN

Bằng cách sử dụng 1 bộ khuếch đại hiệu suất cao mới và mở rộng “thoát âm” chính là lối ra của âm thanh, âm thanh của đàn piano nghe trở nên rõ ràng hơn và âm lượng to hơn.

GHI ÂM BÀI HÁT THUẬN TIỆN CHO CÁC BÀI HỌC PIANO

Với Piano điện Yamaha YDP161 thì thao tác ghi cũng rất dễ dàng. Có hai bản ghi âm, do đó người chơi có thể thưởng thức bản hòa tấu piano một mình, tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó, ví dụ như ghi lại màn trình diễn người mẫu hoặc là màn trình diễn bằng 1 tay hoặc ghi âm một trong những bài hát song ca mà bạn có thể làm được.

ĐA ÂM TỐI ĐA 128

Đa âm tối đa gồm 128 âm thanh. Với ứng dụng công nghệ độc đáo của Yamaha, âm thanh tuyệt vời vẫn còn vang kể cả khi nhiều âm thanh được phân lớp trong lúc nhấn bàn đạp. Người chơi có thể thoải mái chơi những bài hát thuộc bất cứ thể loại nào, chưa kể đó là nhạc cổ điển và nhạc jazz sử dụng nhiều bàn đạp.

TÍCH HỢP 50 KIỆT TÁC PIANO

Bao gồm 50 bài hát piano rất nổi tiếng mà mọi người đã từng nghe qua, và một bộ sưu tập những điểm số tương ứng.

Người chơi không chỉ có thể lấy nó làm nhạc nền mà còn có thể dùng nó cho những bài học như giảm nhịp độ, tắt âm của một phần và luyện tập từng tay một.

Bên cạnh đó, giá cả của đàn Piano điện Yamaha YDP161 cũng được xem là nằm ở phân khúc giá thấp trong các model đàn của Yamaha.

Giá đàn piano điện Yamaha YDP161 tại Trung Nguyên Piano chỉ có 12.500.000 đồng. Giá này rất phù hợp với tài chính gia đình vừa.

Liên hệ Trung Nguyên Piano để biết thêm chi tiết về đàn piano điện Yamaha YDP161.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *